Định hướng The Moshav Farm, Bh.nong

The Moshav Farm, Bh.nong là 2 trong số các nhóm sản xuất trong CLB Sản Xuất Tony Buổi sáng – tức các bạn trẻ sau 1 thời gian học tập và làm việc ở nước ngoài, ở các thành phố lớn….đã tự nguyện kéo vali về quê hương hoặc đến 1 nơi nào đó xa xôi còn khó khăn của tổ quốc để lập nghiệp, triển khai sản xuất, chế biến nông sản, khai thác đặc sản địa phương để kinh doanh và xuất khẩu. Ngoài giúp bà con quê nghèo có việc làm, có lương ổn định mỗi tháng, các bạn còn trích phần lớn tiền lãi cho các hoạt động thiện nguyện của địa phương mình như xây trường học, làm cầu, làm đường, hỗ trợ người già neo đơn, trẻ em mồ côi….và quảng bá hình ảnh địa phương ra bên ngoài.

The Moshav Farm, Bh.nong cũng như tất cả các doanh nghiệp trong CLB Sản xuất Tony Buổi sáng đều được định hướng theo mô hình doanh nghiệp xã hội, doanh nghiệp vì cộng đồng.

Các sản phẩm của The Moshav Farm, Cô gái Bh.nong luôn đảm bảo tiêu chí nguyên liệu không phân bón hoá học, không phun thuốc trừ sâu, diệt cỏ, thuốc tăng trưởng, không dùng giống biến đổi gen và khi sản xuất không dùng chất phụ gia, bảo quản.

Với mỗi sản phẩm bán ra, The Moshav Farm, Bh.nong luôn trích 10-50% lợi nhuận giúp đỡ bà con nghèo. Sử dụng sản phẩm của Moshav, Bh.nong không chỉ mang lại giá trị sức khoẻ mà còn tạo việc làm, chung tay giúp đỡ người dân vùng sâu vùng xa.

Nếu thấy sản phẩm tốt, hãy giới thiệu nhiều người cùng dùng. Nếu thấy chưa tốt, hãy góp ý kiến để Moshav, Bh.nong hoàn thiện hơn mỗi ngày. Xin trân trọng cảm ơn!

Add your comment

Contact Me on Zalo
Call Now Button